ผอ. สทส. มทร.ศรีวิชัย ร่วมงาน ดนตรีในสวน H.M.Song อว.บรรเลงบทเพลงของพ่อ

วันที่ 5 ธันวาคม 2565 ผศ. มาโนช ขำเจริญ ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมงาน ดนตรีในสวน  H.M.Song อว.บรรเลงบทเพลงของพ่อ เทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรม นาถบพิตร โดยมี ผศ. โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ภายในงานได้จัดให้มีการนำเสนอพระราชกรณียกิจด้านดนตรี ประมวลภาพเหตุการณ์ครั้งสำคัญ และจัดให้มีนิทรรศการแสดงภาพ และการแสดงดนตรีบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ ณ ห้องประชุมพันตรีเพียรจรรย์สืบศรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม

Monday, December 5, 2022 - 13:30