คณะ PCX Club Southern

ในวันที่ 20 มิถุนายน 2558  สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยเขตตรัง  ได้ต้อนรับคณะ  PCX Club Southern โดยประธานชมรม คุณสมโชค คงรินทร์ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชมรมมีสมาชิกในกลุ่มทั่วภาคใต้ทั้งหมด จำนวน 70 คัน และจะจัดกิจกรรมขับเพื่อน้อง ระดมทุนซื้อ อุปกรณ์กีฬาเพื่อน้องๆ ให้โรงเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์กีฬา

Tuesday, June 23, 2015 - 16:00