ท่านสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เยี่ยมชมหน่วยงาน

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขต ตรัง ได้รับเกียรติจากท่านสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวภายในสถาบันฯ เช่น พิพิทธภัณฑ์สัตว์นำ้ การจัดแสดงความสามารถแมวน้ำ สวนสัตว์ โดยมีผู้อำนวยการสถาบันผู้ช่วยศาสตราจารย์โกสินทร์ พัฒนมณี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับ

Thursday, November 13, 2014 - 04:00