ผอ. สทส. มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประชุมบุคลากรประจำเดือน พฤศจิกายน 2565

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 ผศ. มาโนช ขำเจริญ ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และบุคลากร ประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 โดยมีระเบียบวาระการประชุมที่สำคัญดังนี้ สถานการณ์รายได้ของหน่วยงาน แจ้งความก้าวหน้า โครงการพัฒนาศูนย์เรียนรู้เพื่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูพะยูนและสัตว์ทะเลหายากในปัจจุบัน ผลการขออนุมัติใช้เงินรายได้สะสม  ตัวชี้วัดการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ที่เกี่ยวกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ ประจำปีงบประมาณ 2566 ที่ปรับปรุงล่าสุด การรับรองกรรมการสภามหาวิทยาลัย และการประชุมสภา มทร.ศรีวิชัย ณ วิทยาเขตตรัง ในวันที่ 12 – 22 ธันวาคม 2565 การจัดกิจกรรมปีใหม่ และงานวันเด็ก ของสถาบันฯ และการจัดงานปีใหม่ของวิทยาเขตตรัง ในวันที่ 26 ธันวาคม 2565

Thursday, December 8, 2022 - 17:00