ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งเปลี่ยนเวลา เปิด-ปิด ให้บริการ

สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำตรังปรับเปลี่ยนเวลาการเปิด-ปิด ให้บริการ เริ่มใช้ตั้งแต่ 4 มีนาคม 2564

ซื้อสินค้าหรือสมทบทุนต่อลมหายใจสัตว์

สามารถสนับสนุนซื้อสินค้าผ่านทาง เพจ :

ประกาศ​มหา​วิทยาลัยฯ​ต่อมาตรการป้องกัน​การ​แพร่ระบาด​ของ​โรค​ไวรัส​โค​โร​นา​สา​ยพัน​ธุ์ใหม่​ 2019​ (ฉบับ​ที่​ 1)

ประกาศ​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิชัย​ เรื่อง​ แนวทางปฎิบัติ​สำหรับ​บุคลากร​ นักศึกษา​ บุคลากร​ภายนอก​ และการจัดการเรียนการสอน​ ตามมาตรการป้องกัน​การ​แพร่ระบาด​ของ​โรค​ไวรัส​โค​โร​นา​สา​ยพัน​ธุ์ใหม่​ 2019​ (ฉบับ​ที่​ 1)

งดแสดงแมวน้ำ 2-6 มี.ค. 63

ของดแสดงแมวน้ำตั้งแต่วันที่ 2- 6 มีนาคม 2563 เนื่องจากล้างสระแมวน้ำ

เที่ยววันเด็ก 63 ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง (ตรังอควาเรียม)

เด็กเอ๋ยเด็กดีต้องมีหน้าที่ 10 อย่างด้วยกัน 1 2 3 ......!!
เด็กวันนี้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันหน้า
วันเด็ก 63 นี้แวะมาเที่ยวกับลูกๆ หลานๆ เด็กๆ ของพวกคุณที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง (ตรังอควาเรียม)
เล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย
พบกันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 09.00-17.00 น.

สทส. จัดกิจกรรมปีใหม่ "แลแมวน้ำ ชมปลา ชิมช้อป OTOP ปีใหม่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตรัง"

สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  "แลแมวน้ำ ชมปลา ชิมช้อป OTOP ปีใหม่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตรัง"  ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง ในระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563 ภายในงานมีการจัดแสดงแมวน้ำ การจัดแสดงสัตว์น้ำทั้งในประเทศและต่างประเทศ การจัดแสดงสัตว์แปลก และอื่นๆ อีกมากมาย ปีใหม่ปีนี้

เที่ยวงานปีใหม่ 63 "แลแมวน้ำ ชมปลา ชิมช้อป OTOP ปีใหม่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตรัง"

❤️❤️

ประกาศรายชื่อ OTOP ที่ได้จัดจำหน่ายงานปีใหม่ 2563

ประกาศรายชื่อ OTOP ที่ได้จัดจำหน่ายงาน "ชมแมวน้ำ แลปลา ชิมช้อป OTOP ปีใหม่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำตรัง" วันที่ 29 ธ.ค. 62 - 1 ม.ค. 63 ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง

เชิญชวนส่งผลงานประกวดสิ่งประดิษฐ์หรือนวัตกรรม ชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท

สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ขอเชิญชวนบุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยฯ ร่วมส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์หรือนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมการใช้อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 10 มิถุนายน 2562 สอบถามเพิ่มเติมโทร 08 9866 4815 ,08 8830 5687

สิเกาเล่าเรื่อง

ดู ช้อป ชิม เที่ยว ณ สิเกา