วารสารสถาบันฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันนี้-30 มิ.ย. 61 ตรังอควอเรียมเปิดให้เข้าชมฟรี

ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรังเปิดให้บริการเข้าชมฟรี เฉพาะในส่วนการจัดแสดงการโชว์ความสามารถสัตว์ (แมวน้ำ) เต่าทะเล สวนนก อาคารพะยูนและหญ้าทะเล และศูนย์วัฒนธรรม สำหรับการจัดแสดงสัตว์น้ำในประเทศและต่างประเทศ (ปลา) ปิดให้บริการ เนื่องจากปรับปรุงซ่อมแซมภายในพิพิธภัณฑ์ฯ

วันสิ่งแวดล้อมโลก

วันที่ 5 มิถุนายน เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก อย่าลืมลงมือทำอะไรเพื่อสภาพแวดล้อมของเรากันนะค เพื่อป้องกันภาวะโลกร้อน ป้องกันภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้น ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะร่วมช่วยกันรักษาสภาพแวดล้อมกันแบบจริง ๆ จัง ๆ เพื่อเก็บมันเอาไว้ให้ลูกหลานของเราได้เห็น

ขอบตุณภาพจาก http://www.kalyanamitra.org

ร่วมก่อเจดีย์ทรายลุ้นเงินรางวัล

ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมก่อเจดีย์ทราย
ในวันศุกร์ ที่ 13 เมษายน 2561 เวลา 10.00 น.
ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคล
สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  http://nrei.rmutsv.ac.th/th หรือโทร 09 5037 8454

มาปั่นจักรยานในงาน ปั่นท่องเที่ยวสิเกาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

เชิญผู้สนในร่วมงานปั่นจักรยานในงาน ปั่นท่องเที่ยวสิเกาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561

เชิญร่วมชมการแข่งขันกีฬาประเพณี 7 สถาบันอุมศึกษาตรัง ครั้งที่ 12

ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมการแข่งขันกีฬาประเพณี 7 สถาบันอุมศึกษาตรัง ครั้งที่ 12 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคารกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

เชิญร่วมงานแถลงข่าว แลลูกลม ชมถ้ำเขาช้างหาย

ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานถลงข่าว แลลูกลม ชมถ้ำเขาช้างหาย วันที่ 9 ก.พ. 2561

21 ก.พ. งดการแสดงโชว์แมวน้ำ

ของดการแสดงโชว์แมวน้ำในรอบบ่ายทุกรอบ ของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2651 ส่วนการจัดแสดงอื่นๆ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ

ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ ๒๐๑๘ “ตลาดนัดวิชาการ”

วันเด็ก เด็กชมฟรี พบกัน เสาร์ 13 ม.ค. 61

ขอเชิญผู้ปกครอง นักท่องเที่ยว มาเที่ยววันเด็กที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 พบกับกิจกรรมมากมาย (เด็กทารก-13 ปี เข้าชมฟรี)ประตูเปิดเวลา 09.00-17.00 น.

มทร.ศรีวิชัย เปิดรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561