ข่าวประชาสัมพันธ์

มทร.ศรีวิชัย เปิดรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

สถาบัน ฯ แจกหัวเชื้อน้ำหมัก ฟรี

แจกฟรี

ขอเชิญผู้สนใจฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง ทรัพยากรปลาทู วันที่ 15 ธ.ค. 60 (ฟรี)

ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง ทรัพยากรปลาทู การใช้ประโยชน์และทางออกในการบริหารจัดการอย่างยั่งยืน ณ ห้อง ฉ 202 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มทร.ศรีวิชัย ตรัง

สนใจจัดค่ายวิทย์ เชิญทางนี้

สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมขอเชิญ โรงเรียน หน่วยงานสถาบันการศึกษาที่สนใจที่ต้องการจัดค่ายวิทยาศาสตร์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้เลยนะคะ ทางสถาบันจะมีการจัดค่ายทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือโปรแกรมค้างคืน

วันวาเลนไทน์ ปีนี้  "ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองความรักที่ ตรังอะควอเรียม" ขั้นตอนการร่วมสนุกดังนี้

ขอเชิญเข้าร่วมจัดนิทรรศการในงานจัดประชุมวิชาการโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 3 รายละเอียดดังแนบ

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็ก ปี 2558 (เด็กเข้าชมฟรี)

วันที่ 10 มกรคม 2558  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคล เป็นหน่วยงานหนึ่งของสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดกิจกรรมเด็ก ปี 2558  ขึ้น เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ที่ผ่านไปมา ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมมากขึ้น อาทิ ร่วมสนุกจ

ขอเชิญร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ขอเชิญบุคลากรในสังกัดร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร ตามวัน เวลา ที่กำหนด

การแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง

ขอเชิญแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง

แนะนำงานปั้นเก๋ๆ เหมาะกับการถ่ายรูป ต้อนรับเทศกาลลอยกระทงปีนี้

งานศิลป์ ของสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เตรียมปลาการ์ตูนขนาดใหญ่ เตรียมต้อนรับเทศกาลลอยกระทงแล้วนคะ

หากยังไม่มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เชิญได้ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคล จังหวัดตรัง เปิดบริการทุกวันค่ะ