ภาษาไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาพกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา 59

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติขึ้น เพื่อสร้างความสนุกสนา เพลิดเพลิน เพื่อสร้างรอยยิ้มระหว่างแม่ลูก ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น กิจกรรมที่จัดขึ้นจะเป็นการบอกรักแม่ด้วยการมอบเข็มกลัดแทนใจลูก ที่หน้าอกแม่ พร้อมคำบอกรักสั้นๆ และอีกหนึ่งกิจกรรม จะเป็นการร่วมเฉลิมฉลอง 84 พรรษา องค์ราชินี ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ลำดับที

วันวาเลนไทน์ ปีนี้  "ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองความรักที่ ตรังอะควอเรียม" ขั้นตอนการร่วมสนุกดังนี้

ขอเชิญเข้าร่วมจัดนิทรรศการในงานจัดประชุมวิชาการโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 3 รายละเอียดดังแนบ

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันเด็ก ปี 2558 (เด็กเข้าชมฟรี)

วันที่ 10 มกรคม 2558  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคล เป็นหน่วยงานหนึ่งของสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดกิจกรรมเด็ก ปี 2558  ขึ้น เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ที่ผ่านไปมา ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมมากขึ้น อาทิ ร่วมสนุกจ

ขอเชิญร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ขอเชิญบุคลากรในสังกัดร่วมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร ตามวัน เวลา ที่กำหนด

การแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง

ขอเชิญแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง

แนะนำงานปั้นเก๋ๆ เหมาะกับการถ่ายรูป ต้อนรับเทศกาลลอยกระทงปีนี้

งานศิลป์ ของสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เตรียมปลาการ์ตูนขนาดใหญ่ เตรียมต้อนรับเทศกาลลอยกระทงแล้วนคะ

หากยังไม่มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เชิญได้ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคล จังหวัดตรัง เปิดบริการทุกวันค่ะ

รับสมัครงาน ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์

ทางสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีความประสงค์ที่จะรับบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ รายละเอียด ดังแนบ

12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ กิจกรรมดีๆ รอคุณอยู่ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง

โครงการกิจกรรมเครือข่ายเยาวชนรักษ์พะยูนและหญ้าทะเล โครงการดีๆเพื่อสังคม