สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” RUTS Walk and Run 2024

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  และคณะบุคลากร สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” ครั้งที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิทธิโชค  จันทร์ย่อง  รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานพิธี เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรวิชัย ได้จัดกิจกรรมพร้อมกัน ในทุกพื้นที่ ได้แก่ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่สงขลา วิทยาเขตนครศรีธรรมราช และวิทยาเขตตรัง เงินรายได้จากการร่วมสมทบทุนจัดซื้อเสื้อกิจกรรม จะนำไปสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี