Development

สทส มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโครงการ “Coastal Biodiversity for Sustainable Development Goals Workshop”

สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพร ธารางกูร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญยุทธ สุดทองคง อาจาย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิชฌิกา ศิวายพราหมณ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการ “Coastal Biodiversity for Sustainable Development Goals Workshop” วันที่ 9 – 13 พฤษภาคม 2567 ณ สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ดาวน์โหลด กำหนดการโครงการ