นิเทศสหกิจ นศ.ฝึกงาน

นายปรีดา เกิดสุข ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้การต้อนรับอาจารย์จารุ นิคม และ ดร.มนทกานต์ พิมเสน อาจารย์ที่ปรึกษา จากสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาที่มานิเทศนักศึกษาที่มาฝึกสหกิจศึกษาที่สถาบันฯ เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา

Thursday, March 15, 2018 - 03:30