ค่ายวิทย์ สทส.กับ นร.โรงเรียนจันดี

สทส. จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสาตร์ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนจันดี จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 โดยถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง ระบบนิเวศชายหาด พันธุ์ปลาน้ำจืดน้ำเค็ม การคัดแยกขยะ พันธุ์ไม้ป่าชายเลน #ค่ายวิทย์จัดโดยสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

Tuesday, January 9, 2018 - 04:15