นร.สภาราชินี ตรัง เข้าทำสกู๊ปพะยูน

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง เข้าทำสกู็ปข่าวการอนุรักษ์พะยูนตรัง ณ อาคารพะยูนและหญ้าทะเล โดยมี สพ.ญ นัตติยา สังข์ศิริ เป็นผู้ให้คำแนะนำและเป็นพี่เลี้ยงตลอดการทำสกู๊ปข่าว

Tuesday, December 12, 2017 - 08:30