นักเรียนค่าย ต้นกล้าอันดามัน รุ่นที่ 2 เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมานักเรียนจากค่ายนักอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง "ต้นกล้าอันดามัน รุ่นที่ 2" จำนวน 55 คน จาก 24 โรงเรียน 8 จังหวัดฝั่งอันดามันและฝั่งอ่าวไทย ที่จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าฟังบรรยายและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง โดยมีท่านผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อ.ปรีดา เกิดสุข เป็นผู้ให้การต้อนรับ

Friday, November 10, 2017 - 03:00