คณะครู นักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล ๕ (วัดควนขัน) เข้าเยี่ยมชม

เมื่อวานนี้ (13 มิถุนายน 2559) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้ต้อนรับคณะครู นักเรียน โรงเรียนเทศบาล ๕ (วัดควนขัน) จำนวน 70 คน ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ คณะครู นักเรียน ได้รับชมนิทรรศการปลาน้ำเค็ม สัตว์มีชีวิตจำนวนมาก และชมการแสดงของแมวน้ำ เป็นการศึกษาเพิ่มเติมนอกสถานศึกษา

Tuesday, June 14, 2016 - 02:30