โครงการการพัฒนาทักษะการให้บริการ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการการพัฒนาทักษะการให้บริการ ให้แก่บุคลากรภายในหน่วยงาน โดยเชิญวิทยากร บรรยายจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต อาจารย์ชาริณี ใจเอื้อ และ อาจารย์อินทิรา ไพรัตน์ ในการอบรมครั้งนี้ จะเน้นการให้บริการที่เกินความคาดหวัง เน้นการบริการแบบครองใจลูกค้า และการสร้างบุคลิกภาพที่ดีของผู้ให้บริการ

Monday, May 30, 2016 - 02:30