คณะจากโรงเรียนระโนดวิทยา เข้าทัศนศึกษานอกพื้นที่

วันนี้ (20 ธันวาคม 2557) สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ต้อนรับคณะครู นักเรียนจากโรงเรียนระโนดวิทยา จำนวน 130 คน ศึกษาความรู้เกี่ยวกับชีววิทยาของสัตว์น้ำ แหล่งศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน และร่วมชมความแสนรู้และน่ารักของเจ้าแมวน้ำ (โอเล่ย์) โดยมีวิทยากรบรรยายของสถาบันฯ คุณสมภพ ยี่สุ่น นักวิชาการประมง ในครั้งนี้

Saturday, December 20, 2014 - 03:30