เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 คณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านน้ำลัด อ.สะเดา จ.สงขลา เดินทางมาเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในสถาบันฯ โดยตัวแทนนักเรียนกล่าวว่าสิ่งที่ประทับใจมากทึ่สุดในครั้งนี้ คือ มีโอกาสได้ให้อาหารแกะ แพะ และชมการแสดงของแมวน้ำ...

Thursday, November 13, 2014 - 03:45