ขอเชิญสมัครเข้าร่วมอบรมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการปฏิบัติงานของบุคลากร

ด้วยศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้กำหนดหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการปฏิบัติงานของบุคลากร จำนวน 11 หลักสูตร กำหนดจัดในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หากประสงค์ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หมายเลขโทรศัพท์ 074-286972-5 และติดตามข้อมูล ข่าวสารการอบรมที่เว็บไซต์ www.outreach.psu.ac.th

Wednesday, June 25, 2014 - 05:00