นิทรรศการเผยแพร่ข้อมูลอาเซียน

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2557 สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้มีการจัดนิทรรศการเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียนขึ้นภายในหน่วยงาน เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับอาเซียนกันอย่างหลากหลายพร้อมด้วยเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ เพื่อความเพลิดเพลินในการอ่าน

Sunday, June 22, 2014 - 03:15